Bộ Kích Sóng WiFi Tenda A301

Thương hiệu: Tenda | Bộ phát sóng Wifi Tenda A301, 

Đánh giá

:

Giá

:

350.000₫

Mô tả :
Bộ phát sóng Wifi Tenda A301 (Trắng)
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bộ phát sóng Wifi Tenda A301 (Trắng)

 

Tenda A301 – Router Chuẩn N Không Dây Tốc Độ 300Mbps được thiết kế nhằm tối ưu hóa và mở rộng mạng không dây của bạn đến những vị trí xa nhất trong nhà bạn. Với tốc độ truyền tải lên tới 300Mbps, thiết kế treo tường, bộ chỉ báo tín hiệu thông minh, 2 ăng-ten 2dBI cho bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tốc độ Wifi nhanh hơn và xa hơn.

Tenda A301 – Bộ Mở Rộng Sóng Wifi Chuẩn N 300MbpsThông tin sản phẩm

Phạm vi phát sóng tôi ưu

Cổng Ethernet cho phép bộ mở rộng sóng hoạt động như một bộ điều hợp không dây để kết nối với các thiết bị có dây như máy tính để bàn, camera quan sát. 2 ăng ten 2dBI giúp tối ưu hóa phạm vi phát sóng Wifi.Chế độ mở rộng sóng giúp phát sóng Wifi tới những vị trí xa nhất trong nhà bạn và mang lại hiệu quả hoạt động cao ở nơi mà bạn cần sử dụng sóng Wifi nhất.

Tenda A301 – Bộ Mở Rộng Sóng Wifi Chuẩn N 300Mbps

Dễ dàng sử dụng

Bạn có thể tối ưu hóa và mở rộng phạm vi phát sóng Wifi bằng cách ấn nút WPS của bộ định tuyến và nút mở rộng sóng của A301 trong vòng 2 phút. Bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về dây hoặc cáp

Thiết kế treo tường

Thiết kế treo tường giúp máy dễ hoạt động và linh hoạt hơn. Chỉ cần bạn kết nói thiết bị với một bộ định tuyến có sẵn, bạn có thể cắm A301 ở bất cứ đâu mà không cần cài cấu hình.

Đèn led tín hiệu thông minh

Bộ chỉ báo tín hiệu thông minh giúp bạn tìm được vị trí chính xác nhất để đặt bộ mở rộng sóng. Bạn nên chọn vị trí mà chỉ báo tín hiệu hiển thị màu xanh lá.

Thông số kỹ thuật

- Chipset broadcom.

- Chuẩn N với tốc độ 300M, chuẩn 2T2R băng tần 2.4GHz.

- Thiết kế thời trang có 2 Ăng-ten 2 dBI.

- Chế độ làm việc: Universal Repeater/ AP/ WISP/ WDS Bridge.

Bộ kích sóng wifi dùng để làm gì?

Bộ kích sóng wifi chuyên để điều trị những trường hợp trong phòng smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay bắt sóng 1 vạch, sóng lúc có lúc không, thậm chí cả không bắt được sóng nhưng bộ kích sóng vẫn dò ra sóng cần kích (bởi bộ kích sóng có ăng ten độ lợi cao hơn rất nhiều awngten của smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay). Bộ kích sóng wifi có nhiệm vụ thu sóng wifi của bộ phát gốc và kích nó lên.

Thông số kỹ thuật

Bộ phát wifi mini công suất cao Tenda N300 A301
Bộ phát wifi mini công suất cao Tenda N300 A301 phổ độ Extender được thiết kế để mở rộng phạm vi của mạng không dây hiện tại và cải thiện độ phủ sóng nhằm xoá bỏ "điểm chết" , đem lại cho bạn sự tự do dạo chơi bất cứ nơi nào trong nhà và truy cập Internet mà không bị rớt mạng. Cung cấp lên đến hiệu suất không dây 300Mbps , đó là lý tưởng cho video streaming và chơi game trực tuyến . Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để được cắm vào ổ cắm điện , và kết hợp độc đáo với bất kỳ xung quanh . Nó cũng cung cấp một cổng Ethernet để bạn có thể kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray, máy chơi game , DVR, và truyền hình Internet. Wireless N tốc độ , lên đến tốc độ dữ liệu 300Mbps.
Tương thích với các thiết bị 802.11b/g/n.
Tích hợp cổng Ethernet để kết nối các thiết bị có dây.Hỗ trợ mã hóa WEP, WPA , và WPA2.Dễ dàng cài đặt mà không cần phải nạp đĩa CD.
Thiết kế cắm tường cho vị trí linh hoạt.2x2.5dBi ăng-ten bên ngoài để bảo hiểm tối ưu hóa.

Ngay lập tức mở rộng phạm vi của mạng không dây hiện tại để thưởng thức tăng tính di động trong nhà tại một đẩy của nút Extender.Thiết lập trong vài phút. Chỉ cần cắm , quét và kết nối . Không cần phải chèn đĩa CD hoặc cắm cáp mạng .WiFi hiển thị tín hiệu giúp xác định vị trí tại chỗ vị trí tốt nhất để đạt được phạm vi mở rộng tốt nhất của mạng WiFi hiện tại.Đặc biệt thiết kế để được cắm vào ổ cắm điện để có vị trí thuận lợi, và kết hợp độc đáo với bất kỳ xung quanh 

image

image

image

image

image

image

 


Xem thêm sản phẩm tại: Bộ phát sóng wifi

Sản phẩm liên quan