Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Chuột Aula hunting Game Ms 9011 LED Optical 7D USB (đen)

 

Aula – chú chuột với kiểu dáng tuyệt đẹp
Các kỹ sư của Aula đã thiết kế chiếc Hunting Ms 9011 cho gamer gear muốn trở thành sát thủ, Aula– không gì ngoài vẻ đẹp. Chuột Aula mang đầy đủ vẻ cơ bắp và hào quang mà bạn mong đợi.
Chuột Aula hunting Game Ms 9011

Ra lệnh với độ chính xác tuyệt đối

Với 4 chế độ cảm biến theo từng màu 1000-2000-3000-40000 dpi, chiếc Aula Hunting Ms 9011 là thiết bị giám sát siêu đẳng, thậm chí với những chuyển động nhanh nhất vẫn không hề lag, cho độ chính xác đến kinh ngạc giúp bạn điều khiển games một cách ấn tượng.

Chuột Aula hunting Game Ms 9011
Tận hưởng vô vàn tính năng mạnh mẽ - phản hồi tức thì

Chiếc Hunting Ms 9011 hoạt động trên bộ xử lý mới nhất mang lại tốc độ tính toán nhanh như chớp – có nghĩa là bạn có thể điều khiển game mà không hề có độ trễ.

Chính xác như sát thủ

Các kỹ sư của Aula trang bị cho Hunting Ms 9011 công nghệ mới nhất 2017, đây là công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực công tắc. Nó đảm bảo mỗi lần ấn nút mang lại độ chính xác tuyệt đối. Cùng với những nguyên liệu chế tạo cao cấp, chiếc Hunting Ms 9003 sẽ có độ bền vượt thời gian, phục vụ bạn chính xác đến từng click chuột.

Chuột Aula hunting Game Ms 9011
Ra lệnh nhanh hơn, dễ hơn và thông minh hơn

Chiếc Hunting Ms 9011 được tích hợp Công nghệ mới nhất nổi tiếng thế giới cho phép bạn thiết lập 2 tính năng cho mỗi nút bấm và cuộn chuột – vì thế bạn có thể nhanh chóng kiểm soát diễn biến nhanh chóng của games. Đồng thời, với phần mềm điều khiển Aula Driver bạn có thể dễ dàng thiết lập tinh chỉnh các thông số và phản hồi lại mọi thay đổi của bạn – vì thế bạn có thể chơi games chính xác như cách mình muốn.
Chuột Aula hunting Game Ms 9011

Chuột Hunting Ms 9011 hiểu rõ bàn tay bạn

Sự thoải mái là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chơi games và Hunting Ms 9011 sẽ mang lại cho bạn điều này. Nó được thiết kế với kích cỡ vừa phải và tối ưu trọng lượng, đem lại sự mượt mà, thoải mái và ổn định khi sử dụng. Aula được chế tạo để dùng cho tay phải phù hợp với mọi kích thước tay, và bề mặt tiếp xúm mềm mại, cực kỳ thoải máy, giúp bạn chơi lâu mà không có cảm giác “cấn” tay. Đặc biệt với công nghệ cộng cụ cực tím tia hồng ngoại. Xử lý tia UV trên bề mặt chuột.
Chuột Aula hunting Game Ms 9011

Làm cho cuộc chiến bùng nổ với màu sắc ưu thích.
Bởi phía sau nó có một logo cùng đường viền sắc nét, cho phép bạn chọn 1 trong triệu triệu màu, AuLa còn hơn cả một chiếc chuột chơi games: Nó giúp bạn tùy chỉnh màu sắc không gian, tăng cường nhuệ khí chiến đấu., giúp trải nghiệm chơi games trở nên thú vị hơn.

Chuột Aula hunting Game Ms 9011

Chất lượng tốt nhất với tuổi thọ cao nhất.

Các kỹ sư của Aula chế tạo ra chiếc Hunting Ms 9011 với các nguyên vật liệu tốt nhất, đem lại độ bền bỉ và chất lượng đáng kinh ngạc, cả bên trong lẫn bên ngoài. Chiếc chuột với vẻ ngoài mạnh mẽ và các linh kiện cao cấp ở bên trong, tất cả tạo nên một tuyệt tác và bền bỉ đến click cuối cùng. Điều đó có nghĩa bạn có thể chơi games nhiều hơn, lâu hơn với Aula.

 

Thông số kỹ thuật

Model:  Aula hunting Ms 9011

1. Chuột chế độ 7D – phím phím tùy chỉnh.

2. Công cụ cực tím tia hồng ngoại, thiết kế ergonomic

3. Ánh đền led 6 màu , Xử lý tia UV trên bề mặt cơ thể;

4. Tuỳ chỉnh chế độ kép nhấn nút DPI trong hơn 5 giây để chuyển chế độ

5. Chế độ thông thường / chế độ đa phương tiện, chuyển đổi trái tim

6. cuộc sống chính lên đến 20 triệu lần

7. Công cụ cực tím tia hồng ngoại, giao diện USB

8. cuộc sống chính lên đến 20 triệu lần

9. 4 Chế độ DPI theo từng màu 750-1750-2500-3500 tương ứng