chuột game thủ | chuột game | Chuột aula Runing out of war Ms 9023 LED

Thương hiệu: Aula | Chuot aula, chuột chơi game, 

Đánh giá

:

Giá

:

500.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

chuột game thủ | chuột game | Chuột aula Runing out of war Ms 9023 LED

chuột game thủ | chuột game | Chuột aula Runing out of war Ms 9023 LED Optical 7D

Aula - chú chuột với kiểu dáng tuyệt đẹp
Các kỹ sư của Aula đã thiết kế chiếc Runing out of war Ms 9023 cho gamer gear muốn trở thành sát thủ, Aula– không gì ngoài vẻ đẹp. Chuột Aula mang đầy đủ vẻ cơ bắp và hào quang mà bạn mong đợi.

Runing out of war Ms 9023
Ra lệnh với độ chính xác tuyệt đối

Với 4 chế độ cảm biến theo từng màu 1000-2000-3000-4000 dpi, chiếc Aula Runing out of war Ms 9003 là thiết bị giám sát siêu đẳng, thậm chí với những chuyển động nhanh nhất vẫn không hề lag, cho độ chính xác đến kinh ngạc giúp bạn điều khiển games một cách ấn tượng.


Tận hưởng vô vàn tính năng mạnh mẽ - phản hồi tức thì

Chiếc Runing out of war Ms 9023 hoạt động trên bộ xử lý mới nhất mang lại tốc độ tính toán nhanh như chớp – có nghĩa là bạn có thể điều khiển game mà không hề có độ trễ.

Chính xác như sát thủ

Các kỹ sư của Aula trang bị cho Runing out of war Ms 9023 công nghệ mới nhất 2017, đây là công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực công tắc. Nó đảm bảo mỗi lần ấn nút mang lại độ chính xác tuyệt đối. Cùng với những nguyên liệu chế tạo cao cấp, chiếc Runing out of war Ms 9023 sẽ có độ bền vượt thời gian, phục vụ bạn chính xác đến từng click chuột.


Ra lệnh nhanh hơn, dễ hơn và thông minh hơn

Chiếc Runing out of war Ms 9023 được tích hợp Công nghệ mới nhất nổi tiếng thế giới cho phép bạn thiết lập 2 tính năng cho mỗi nút bấm và cuộn chuột – vì thế bạn có thể nhanh chóng kiểm soát diễn biến nhanh chóng của games. Đồng thời, với phần mềm điều khiển Aula Driver bạn có thể dễ dàng thiết lập tinh chỉnh các thông số và phản hồi lại mọi thay đổi của bạn – vì thế bạn có thể chơi games chính xác như cách mình muốn.

Chuột Runing out of war Ms 9023 hiểu rõ bàn tay bạn

Sự thoải mái là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chơi games và Runing out of war Ms 9023 sẽ mang lại cho bạn điều này. Nó được thiết kế với kích cỡ vừa phải và tối ưu trọng lượng, đem lại sự mượt mà, thoải mái và ổn định khi sử dụng. Aula được chế tạo để dùng cho tay phải phù hợp với mọi kích thước tay, và bề mặt tiếp xúm mềm mại, cực kỳ thoải máy, giúp bạn chơi lâu mà không có cảm giác “cấn” tay. Đặc biệt với công nghệ cộng cụ cực tím tia hồng ngoại. Xử lý tia UV trên bề mặt chuột.

Làm cho cuộc chiến bùng nổ với màu sắc ưu thích.
Bởi phía sau nó có cùng đường viền sắc nét, cho phép bạn chọn 1 trong triệu triệu màu, AuLa còn hơn cả một chiếc chuột chơi games: Nó giúp bạn tùy chỉnh màu sắc không gian, tăng cường nhuệ khí chiến đấu., giúp trải nghiệm chơi games trở nên thú vị hơn.

 

Thông số kỹ thuật.

 

Model:  Ghost shaver Internet cafe  

1. Chuột chế độ 7D – Công cụ cực tím tia hồng ngoại.

2. Công cụ cực tím tia hồng ngoại, thiết kế ergonomic

3. Xử lý tia UV trên bề mặt cơ thể;

4. Tuỳ chỉnh chế độ kép nhấn nút DPI trong hơn 5 giây để chuyển chế độ

5. Chế độ thông thường / chế độ đa phương tiện, chuyển đổi trái tim

6. Công cụ cực tím tia hồng ngoại, giao diện USB

7. Tuổi thọ phím chính lên đến 5 triệu

8. 4 Chế độ DPI theo từng màu 1000-2000-3000-3000 tương ứng

mua chuột chơi game, chuột máy tính chơi game, chuot game thu, chuột máy tính giá rẻ, chuột không dây chơi game, bàn phím giả cơ, chuột máy tính, chuột máy tính chơi game, chuột chơi game tốt nhất, chuột chơi game tốt giá rẻ, chuột gaming giá rẻ, chuột chơi game, chuột game giá rẻ, chuột gaming, chuột dành cho game thủ, chuot game thu, chuột game thủ giá rẻ, chuột game, chuột game thủ, chuột quang, chuột chuyên game, chuột cơ, chuot ban phim.

Sản phẩm liên quan