Điện thoại bàn Panasonic kx ts500 (Đen)

Đánh giá

:

Giá

:

250.000₫

Mô tả :

Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX (Đen)

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Điện thoại bàn Panasonic kx ts500, Panasonic kx ts500, kx ts500, Panasonic kx ts500 tại hà nội.

 
Điện thoại bàn Panasonic kx ts500, Panasonic kx ts500Panasonic kx ts500, kx ts500, Panasonic kx ts500 tại hải phòng.
Điện thoại bàn Panasonic kx ts500, Panasonic kx ts500, kx ts500, Panasonic kx ts500 tại thanh hóa.
Điện thoại bàn Panasonic kx ts500, Panasonic kx ts500, kx ts500, Panasonic kx ts500 tại hồ chí minh.

Bên cạnh sự bùng nổ và sự phát triển của điện thoại di động trên toàn cầu, điện thoại bàn vẫn là sự lựa chọn không thể thiếu của nhiều gia đình, trường học hay các công ty doanh nghiệp. Ưu điểm lớn là đường truyền sóng ổn định, giá cước rẻ hơn điện thoại di động và không cần sử dụng pin. Nắm được nhu cầu trên, hãng Panasonic đã cho ra đời chiếc điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX với mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc của gia đình, bạn bè hay các tổ chức, doanh nghiệp. Sở hữu 1 nút điều chỉnh âm lượng, 1 nút Redial cho việc gọi lại cùng thiết kế thông minh cho phép đặt gọn trên kệ, bàn hay treo trên trường, đây là chiếc điện thoại mà bạn nên cân nhắc.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tích hợp nút điều chỉnh âm lượng
Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX được trang bị nút điểu chỉnh âm, cho phép bạn điều chỉnh các mức âm lượng và mức chuông khác nhau, tùy thuộc vào từng điều kiện, hoàn cảnh, cũng như đối tượng sử dụng, đảm bảo cuộc hội thoại mượt mà và thông tin được truyền đạt chính xác.

Trang bị phím gọi lại
Chỉ cần nhấn nút “Redial” là bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại gần nhất mà không cần phải nhấn số lại từ đầu, vừa tiết kiệm thời gian trong những trường hợp khẩn cấp, vừa đảm bảo độ chính xác cao, tránh sai số trong khi thao tác trên các phím số.

Thiết kế thông minh
Với thiết kế thông minh, Panasonic KX-TS500MX cho phép bạn có thể đặt trên bàn làm việc, trên kệ hoặc treo ngay ngắn trên tường, đảm bảo thuận tiện khi nghe, nhận cuộc gọi và tiết kiệm không gian sống, không gian làm việc.

Nhiều màu sắc để chọn lựa
Panasonic KX-TS500MX sở hữu các phím bấm mềm, êm tay khi sử dụng và có độ nhạy cao. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều màu sắc để bạn chọn lựa cho phù hợp với không gian sống, làm việc mà màu sắc chủ đạo của căn phòng.

Sản phẩm liên quan