Điện thoại Cố định Panasonic KXTSC11 (Trắng)

Đánh giá

:

Giá

:

450.000₫

Mô tả :

Điện thoại Cố định Panasonic KXTSC11 (Trắng)

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Điện thoại Cố định Panasonic KXTSC11

 

Điện thoại bàn Panasonic KX- TSC11 bán tại Hải Phòng

Được thiết kế đơn giản, thanh thoát nhưng rất sang trọng. Với nhiều màu sắc khác nhau, thiết bị cho bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với căn phòng của mình. Panasonic KX- TSC11 thích hợp dùng trong gia đình, công ty, văn phòng… Hãy chọn ngay chiếc điện thoại để bàn này để tô điểm thêm sắc màu cho ngôi nhà của bạn.

Panasonic KXTSC11

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Màn hình LCD

Panasonic KX- TSC11 có màn hình LCD giúp cho người sử dụng có thể nhìn rõ số mình đang gọi và nhận các số gọi lại một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, với danh bạ có thể chứa đến 50 số, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để liên lạc đến những nơi cần thiết.

Bàn phím to, dễ sử dụng, thiết kế độc đáo mới lạ: Điện thoại để bàn Panasonic KX- TSC11 có bàn pím to, dễ sử dụng, thiết kế độc đáo mới lạ.

Gọi lại số gần nhất: Với chức năng gọi lại số gần nhất, chiếc điện thoại để bàn Panasonic KX- TSC11 giúp người dùng có thể gọi lại số vừa gọi một cách nhanh nhất, chỉ qua một phím bấm, không cần phải nhấn lại cả một dãy số dài, tránh việc gọi lộn số và mất thời gian

Đặc biệt, thiết bị có nhiều màu sắc khác nhau: Đen - Trắng. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho chiếc điện thoại để bàn này sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. 

Panasonic KXTSC11

Điện thoại Cố định Panasonic KXTSC11 bán tại Thanh Hóa

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • Điện thoại bàn Panasonic KX- TSC11 Panasonic KX-TSC11 - Hữu tuyến Điện thoại hữu tuyến Panasonic KX-TSC11 là chiếc điện thoại bàn với nhiều tiện dụng như lưu nhớ 50 số gọi đến 20 số gọi đi, chức năng gọi lại số gần nhất và điều chỉnh âm lượng phù hợp. Chiếc điện thoại bàn Panasonic KX-TSC11 sẽ là người phụ tá cần thiết cho công việc hàng ngày của bạn. TÍNH NĂNG NỔI BẬT Bộ nhớ lớn Lưu lại đến 50 cuộc gọi đến và 20 số gọi đi, sử dụng điện thoại bàn Panasonic KX-TSC11, bạn sẽ không phải lo lắng khi bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng trong khi ra ngoài. Thiết kế trang nhã Màu trắng đem lại vẻ sang trọng và tao nhã đồng thời làm nổi bật những nút bấm màu xám giúp bạn dễ sử dụng. Chức năng gọi lại số gần nhất Cho phép bạn gọi lại số gần nhất đã gọi đến để tiếp tục câu chuyện mà không cần phải dò tìm trong lịch sử cuộc gọi hoặc danh bạ số. Tự do điều chỉnh âm lượng Bạn hoàn toàn chủ động điều chỉnh âm lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường nhờ nhiều mức điều chỉnh âm lượng trên máy. Khóa đường dài Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí quá lớn bạn phải trả cuối tháng khi sử dụng chức năng khóa đường dài của Panasonic KX-TSC11 để giới hạn các cuộc gọi trong phạm vi không gian xác định.

Sản phẩm liên quan