MÁY GIẶT LỒNG ĐỨNG PANASONIC NA-F76VS7WRV 7.6KG

Đánh giá

:

Giá

:

4.200.000₫

Mô tả :
MÁY GIẶT LỒNG ĐỨNG PANASONIC NA-F76VS7WRV
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

MÁY GIẶT LỒNG ĐỨNG PANASONIC NA-F76VS7WRV 7.6KG

Thiết kế hiện đại, trang nhã

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F76VS7WRV thiết kế hiện đại, trang nhã với gam màu trắng trung tính phù hợp với mọi không gian nội thất. Bên cạnh đó lớp vỏ bên ngoài được phủ một lớp sơn sáng bóng giúp dễ dàng lau chùi khi vệ sinh.

 

Khối lượng giặt 7.6kg

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F76VS7WRV có khối lượng giặt 7.6kg đáp ứng nhu cầu quần áo cần giặt hằng ngày cho gia đình từ 4 đến 5 người giúp công việc giặt giũ của bạn trở nên nhanh chóng, bạn có thêm thời gian làm nhiều việc khác.

Công nghệ giặt Eco Aquabet

Công nghệ này sử dụng sức mạnh được tạo ra từ dòng nước chuyển động liên tục, các cánh quạt dười đáy mâm giặt quay với tốc độ cao, tạo ra dòng nước xoáy, giúp quần áo quay đều trong lồng giặt cho hiệu quả giặt sạch tối ưu.

 

Bộ lọc xơ vải thông minh

Bộ lọc xơ vải thông minh có khả năng loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, xơ vải thừa và cặn bột giặt trên quần áo, giúp cho quần áo luôn như mới cũng như giúp đường ống thoát nước luôn luôn an toàn trước hiện tượng tắt nghẽn do xơ vải gây ra.

10 chương trình giặt

10 chương trình giặt để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chế độ giặt phù hợp với mọi loại vải, mức độ bám bẩn trên quần áo,… nhằm đem lại hiệu quả giặt sạch cao nhất, đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 

Tốc độ quay vắt 730 vòng / phút

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F76VS7WRV có tốc độ quay vắt 730 vòng/phút giúp giặt sạch các vết bẩn bám trên quần áo,đồng thời sấy khô quần áo rút ngắn thời gian phơi cho quần áo mau khô hơn.

Tự khởi động lại

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F76VS7WRV có chức năng tự khởi động lại sẽ giúp máy hoạt động trở lại sau khi có điện để tiếp tục quá trình giặt mà không phải bắt đầu lại từ đầu. 

 

Khóa an toàn trẻ em

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F76VS7WRV trang bị tính năng khóa trẻ em an toàn giúp bạn an tâm làm việc trong lúc máy đang hoạt động mà không lo trẻ nghịch phá.

Sản phẩm liên quan