Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Máy in màu HP LaserJet Pro M252n B4A21A

 

Máy in Laser màu HP Color LaserJet Pro M252n - Lựa chọn tối ưu trong in ấn văn phòng

Máy in HP Color LaserJet Pro M252n là dòng máy in tương đối phổ biến hiện nay, không chỉ được yêu thích nhờ kết cấu máy hiện đại mà chiếc máy in này còn có khả năng "thuyết phục" người mua bằng tính năng chuyên nghiệp trong in ấn. Nếu bạn đang cân nhắc có nên chọn mua cho mình một chiếc máy in HP Color LaserJet Pro M252n hay không thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được đánh giá tổng thế nhất về dòng máy in này dưới kiến thức của Chuyên Gia Máy In.

Về thiết kế máy

Máy được thiết kế dạng hộp nằm ngang với màu sắc chủ đạo là trắng, kích thước máy là 392 x 384 x 236.2 mm, tương đối nhỏ so với các loại máy in cùng hãng được ra mắt trong thời gian gần đây. Hơn thế nữa máy có trọng lượng tương đối nhẹ 11.4 kg, việc vận chuyển và lắp đặt máy sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Màn hình máy có kết cấu là 2 dòng LCD tiện lợi cho việc cài đặt và sử dụng các chức năng in ấn trực tiếp trên máy. Máy bao gồm một khay đựng giấy có khả năng chứa tối đa 150 tờ, ngõ vào máy có thể nhập 150 tờ và ngõ ra xuất được tối đa 100 tờ.

Máy có thể chứa đến 4 hộp mực, giúp cho công việc in ấn của bạn không bị gián đoạn liên tục do hết mực nhanh.

Về tính năng máy

 HP Color LaserJet Pro M252n là dòng máy in màu chuyên nghiệp, máy đảm bảo được khả năng in ấn thường xuyên cho một văn phòng cỡ vừa. Tốc độ in trung bình của máy ước tính khoảng 30000 trang trên tháng, 18 trang/phút đối với trang A4 và không có sự chênh lệch lớn về tốc độ giữa chế độ in thường và in màu.

Máy được trang bị đầy đủ cổng giao tiếp: USB 2.0 tốc độ cao và tiêu chuẩn cổng mạng Fast Ethernet 10/100Base-TX.

Ngôn ngữ tiêu chuẩn được thiết lập cho máy in là HP PCL 6, HP PCL 5c, HP postscript level 3 emulation, PCLm, PDF, URF, Native Office...

Máy tương thích với hệ điều hành của Windows XP, Windows Win 7, Windows Vista, Windows Win8...

Về chất lượng in ấn

Máy in HP 252N luôn tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp với màu sắc sống động nhờ vào độ phân giải cao lên đến 600x600di. Nếu doanh nghiệp có yêu cầu cao về việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng về màu thì dòng máy in này hoàn toàn có thể đáp ứng được.

https://mailinhhn.com/may-in-mau-hp-laserjet-pro-m252n-b4a21a

Sản phẩm liên quan