SMART TIVI 40'' SAMSUNG 40J6300AK SMART, FULL HD, DVB-T2

Đánh giá

:

Giá

:

11.500.000₫

13.100.000₫

-12%
Mô tả :
SMART TIVI 40'' SAMSUNG 40J6300AK SMART, FULL HD, DVB-T2
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

SMART TIVI 40'' SAMSUNG 40J6300AK SMART, FULL HD, DVB-T2

SMART TIVI 40'' SAMSUNG 40J6300AK SMART, FULL HD, DVB-T2   Tivi LED Mai Linh mai linh TIVI

LED 32" LG 32LF550D HD READY, DVB-T2  Siêu thị điện máy - máy tính – mobile – Mai Linh Sieu thi

dien may - may tinh – mobile – Mai Linh Tivi LED giá rẻ , Tivi LCD giá rẻ , Tivi LED 3D , Tivi Sony , Samsung Smart

TV , Sony Internet TV , OLED TV , Ultra HD TV , 3D LED TV , Tivi LED Samsung , Tivi LED Sony , Tivi LED LG , Tivi LED Sharp , Tivi LED Toshiba , Tivi LED Panasonic

Smart Tivi LED SAMSUNG UA40J6300KXXV Màn hình cong         
 
    
Hệ điều hành TIZEN
  
 
Giờ đây vào năm 2015 Samsung TV hoạt động trên Hệ điều hành TIZEN, tương tác trở nên dễ dàng hơn và đơn giản hơn.
Khi bạn xem TV, chỉ cần di chuyển con trỏ xuống dưới màn hình và menu Smart TV yêu thích của bạn sẽ tự động bật lên. Bạn có thể trải nghiệm khả năng truy cập nhanh hơn vì TV ghi nhớ các lựa chọn gần đây của bạn.
 
Chất lượng hình ảnh cao với Micro Dimming Pro
 
Smart Tivi LED Samsung dòng J5500 đem lại cho bạn những khung hình chất lượng với độ nét cao, màu sắc rực rỡ, bắt mắt nhờ việc ứng dụng rất nhiều công nghệ mới tiên tiến, hiện đại. Tivi sở hữu màn hình với độ phân giải Full HD, tần số quét CMR 100 Hz cho chất lượng ảnh rõ nét và chân thật ngay cả trong các chuyển động nhanh.
 
Xem nội dung di động của bạn trên một màn hình TV  một cách nhanh chóng và dễ dàng
 
Với Samsung Smart TV của bạn, bạn có thể thưởng thức nội dung từ các thiết bị di động trên một màn hình lớn hơn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với tính năng Screen Mirroring của Samsung làm cho quá trình đơn giản, không cần phải thay đổi mã nguồn TV. Chỉ cần mở bảng điều khiển thông báo trên thiết bị di động của bạn, chọn biểu tượng Screen Mirroring và chọn TV. Đó là tất cả bạn cần làm để thưởng thức các ứng dụng, trò chơi và nhiều hơn nữa trên TV.
 
* Màn hình Mirroring không có sẵn ở Syria
 
Sự phấn khích của các trận đấu lớn với Soccer Mode
 
Chế độ xem bóng đá sinh động sẽ mang đến màu sắc các thảm cỏ xanh của sân và tất cả các màu sắc khác của sân vận động. Một hiệu ứng âm thanh vòm mạnh mẽ cũng cho phép bạn nghe tất cả sự cổ động. Một khi bạn bật chế độ bóng đá, nó sẽ tự động bắt đầu ghi hình tất cả các hành động trên TV *. Và khi có một sự thay đổi trong âm thanh, như tiếng cổ vũ của đám đông, hoặc một sự thay đổi trong điểm số, nó sẽ biết tự động lưu những điểm nổi bật cho bạn xem sau đó.
 
* Chức năng PVR và SNS chia sẻ chỉ sẵn có cho Smart DTV model.
* HDD ổ đĩa là cần thiết để kích hoạt tự động nổi bật    
 
Khám phá một thực tế mới trong Full HD
 
Tận hưởng một mức độ cao hơn của chủ nghĩa hiện thực giải trí gia đình hơn bao giờ hết. Nhờ độ phân giải cao gấp đôi chuẩn HD TV, Samsung FHD TV của bạn cung cấp một kinh nghiệm ngoạn xem đó sẽ đưa bạn vượt ra ngoài màn hình vào một thế giới của tổng số ngâm. Khi bạn đã nhìn thấy các kết cấu phong phú và sinh động của hình ảnh Full HD, chương trình truyền hình yêu thích của bạn và phim sẽ không bao giờ còn như trước nữa. Khám phá thực tế với một kinh nghiệm đầy đủ độ nét cao.
 
 
Chất lượng hình ảnh & Màu sắc tối ưu
 
Sử dụng một thuật toán cải thiện chất lượng hình ảnh cao cấp, Wide Color Enhancer Plus của Samsung quyết liệt cải thiện chất lượng của bất kỳ hình ảnh và phát hiện ra các chi tiết ẩn. Bây giờ nhìn thấy màu sắc như họ đã có nghĩa là để được nhìn thấy với Wide Color Enhancer Plus.
 
Xem phim Qua USB
 
Với ConnectShare Movie, chỉ cần cắm ổ nhớ USB hoặc ổ cứng vào TV và ngay lập tức thưởng thức phim, hình ảnh hay âm nhạc. Bây giờ, bạn có thể trải nghiệm một loạt các nội dung trong sự thoải mái của phòng khách của bạn trên TV của bạn.

Sản phẩm liên quan