mailinhhn.com

Tin tức - Blog

Sony Xperia Tablet mới sắp ra mắt

Đăng bởi : Admin31/03/2017

Sony Xperia Z2 Tablet hiện đang được bán tại các cửa hàng từ tháng 3 năm nay và hiện tại đang có nhiều thông tin cho biết Sony sắp sửa tung ra một phiên bản mới của dòng Xperia Tablet và có thể tên của nó sẽ là  Z3.

Xperia Tablet Z3

Sản phẩm mới ra mắt sẽ là Xperia Tablet Z3?

Sản phẩm mới ra mắt sẽ là Xperia Tablet Z3?

Ngày 6/8 một số thông tin về sản phẩm Sony tablet được mang số hiệu là  SGP612 đã xuất hiện tại Indonesia và Xperia Blog đã xác nhận là sản phẩm này có thể truy cập và sử dụng công nghệ di động LTE. Nguyên nhân để đoán đây là Z3 bởi vì các dòng Z và Z2 đều có khả năng truy nhập LTE và có số hiệu lần lượt là SGP321 và SGP521.

 

Xperia Tablet Z3

Liệu nó có mỏng hơn Z2?

Sony hiện tại đang chuẩn bị các công tác tổ chức cũng như giới thiệu các sản phẩm mới tại   IFA 2014, đây có thể sẽ là nơi Sony giới thiệu  smartphone Xperia Z3 và thiết bị có mã số SGP621. Nếu SGP621 này là tablet thì hi vọng rằng sản phẩm này sẽ có màn hình 10.1 inch, có khả năng chống nước và siêu mỏng.

Với những thông tin rò rỉ của các hãng lớn trước giờ ra mắt  IFA 2014 thì chắc chắn sự kiện lần này sẽ là buổi trình diễn cũng như ra mắt của hàng loạt sản phẩm mới của các hãng như Note 4 của Samsung, Xperia Z3 và tablet Xperia Z3 của Sony... Hãy cùng theo dõi liên tục trên  FPTShop để nhận được những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Bình luận (0)

Viết bình luận :