TIVI SAMSUNG 85'' 85JU7000 UHD 4K Flat SMART

Đánh giá

:

Giá

:

150.000.000₫

155.000.000₫

-3%
Mô tả :

TIVI SAMSUNG 85 '' 85JU7000 UHD 4K phẳng SMART

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

TIVI SAMSUNG 85 '' 85JU7000 UHD 4K phẳng SMART

TIVI SAMSUNG 85 '' 85JU7000 UHD 4K Flat SMART Tivi LED Mai Linh mai Linh TIVI LED 32 "LG  

32LF550D HD READY, DVB-T2 Siêu thị điện máy - Điện thoại di động - Mai Linh Siêu thị dien may -  May Tinh - Điện thoại di động - Mai Linh Tivi LED 4K Ultra Tivi LED giá rẻ , Tivi LCD giá rẻ , Tivi LED 3D , Tivi Sony , Samsung         

TV thông minh , Sony Internet TV , TV OLED , siêu TV HD , 3D LED TV , Tivi LED Samsung , Tivi LED Sony , Tivi LED LG , Tivi LED                

Sharp , Tivi LED Toshiba , Tivi LED Panasonic    

 

Xem độ sáng tuyệt vời trong những cảnh đen tối nhấtTV và thiết bị di động của bạn đồng bộ hoàn hảo

Samsung Easy Sharing giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung giữa TV và điện thoại di động một cách dễ dàng. Cho dù đó là một video vui nhộn trên điện thoại thông minh bạn muốn chia sẻ với gia đình hoặc xem trên màn hình lớn để bạn có thể tự do rảnh tay. Samsung Smart TV lấy tín hiệu thông qua QUICK CONNECT khi thiết bị của bạn đóng và liên tục phát nội dung ở độ phân giải tối ưu cho màn hình lớn. Nó hoạt động theo cách khác xung quanh, quá, cho phép bạn đi di động ngay lập tức để bạn có thể thoải mái di chuyển về nhà của bạn trong khi xem nội dung yêu thích của bạn trên thiết bị của bạn. Hoàn hảo liền mạch và hoàn toàn đồng bộ. 

* Chức năng tương thích với các mô hình và thiết bị di động nhất định. Vui lòng nói chuyện với một đại diện bán hàng để biết chi tiết.

Tạo màu đen sâu hơn, màu trắng tinh khiết hơn, màu sắc và chi tiết hơn trong mọi hình ảnh

Tạo màu đen sâu hơn, màu trắng tinh khiết hơn, màu sắc và chi tiết hơn trong mọi hình ảnh
Samsung nâng cao thanh cao hơn bằng một công nghệ đặc biệt gọi là UHD Dimming. Độ phân giải cao hơn của UHD cũng có nghĩa là hình ảnh cần được xử lý nhiều hơn để tái tạo tất cả các chi tiết. Vì vậy, công nghệ hình ảnh tuyệt vời này tách màn hình thành các phần và sau đó tính toán tất cả độ tương phản chính xác, màu sắc và mức chi tiết cần thiết cho mỗi phần để hoàn thiện hình ảnh tổng thể. Đó là lý do tại sao Samsung UHD dimming công nghệ đã được phát triển để xử lý màu đen và trắng như tối ưu nhất có thể và sản xuất màu sắc được sống động hơn nhiều.

UHD làm tăng chất lượng nâng cao chất lượng của tất cả các bạn xem

UHD làm tăng chất lượng nâng cao chất lượng của tất cả các bạn xem
Nhờ Samsung UHD Picture Engine, bạn có thể thưởng thức các loại nội dung khác nhau với chất lượng hình ảnh gần như UHD, ngay cả khi nó không phải từ nguồn UHD. Công nghệ Siêu phân tích 4 bước sáng tạo của Samsung tăng cường các chương trình truyền hình phát sóng và phim ảnh cũng như video theo yêu cầu và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là nó không chỉ xử lý các nguồn UHD với độ phân giải 4K sắc nét, thậm chí chuyển đổi nội dung có độ phân giải thấp sang mức độ rõ ràng gần như Ultra High Definition.

Ngay lập tức chuyển trở lại và chơi ngay từ nơi bạn dừng lại

 
Điểm nào của việc có tất cả những ứng dụng và tính năng trên TV thông minh nếu họ khó sử dụng? Với Samsung Smart TV, việc chuyển đổi giữa các loại nội dung rất dễ dàng như việc thay đổi kênh truyền hình của bạn. Ngay lập tức và liên tục chuyển sang truyền hình trực tiếp trong khi xem video trực tuyến và theo cách khác. Và khi bạn trở lại với video của mình, Samsung Smart TV ghi nhớ hoạt động của bạn và nhặt và phát video từ đúng nơi bạn dừng lại. Đã đến lúc thưởng thức trải nghiệm giải trí gia đình thật sự thông minh.

* Hình ảnh trên màn hình là một biểu tượng và có thể không phản ánh giao diện người dùng thực. Các nội dung, dịch vụ truyền hình và các khả năng được minh họa có thể không có sẵn ở tất cả các vùng và lãnh thổ.

Trải nghiệm các ứng dụng làm phong phú cuộc sống trên TV thông minh của bạn

 
Nội dung là mọi thứ, và Samsung Smart TV bạn đã được bảo hiểm đầy đủ. Thưởng thức hàng tấn các ứng dụng tuyệt vời và lướt web đến nội dung của trái tim bạn một cách liền mạch và trực quan nhất có thể. Chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để xem đề xuất ứng dụng tùy chỉnh, các ứng dụng nổi bật mới và nhiều hơn nữa, tất cả trong nháy mắt. Nó thậm chí còn có một ứng dụng trình duyệt web cải tiến cho phép bạn truy cập nhanh vào các trang web phổ biến trong khu vực của bạn chỉ với một cú nhấp chuột và không phải nhập URL. 

* Ứng dụng Truyền hình, nội dung và dịch vụ có thể khác nhau ở các khu vực khác nhau.

Bộ xử lý Quad Core mạnh mẽ cho hiệu năng nhanh hơn

 
Nhờ bộ xử lý Quad Core mạnh mẽ, Samsung Smart TV của bạn cung cấp hiệu năng được cải thiện. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức, với thao tác đa nhiệm nhanh hơn và chuyển đổi giữa nội dung và duyệt web, cũng như sự tương tác mượt mà hơn. Với sức mạnh thêm này, trải nghiệm giải trí của bạn sẽ thú vị hơn nhiều, không cần chờ đợi và xem nhiều hơn.

Màu sắc rực rỡ hơn cho hình ảnh tốt hơn

 
Sử dụng thuật toán cải tiến chất lượng hình ảnh nâng cao, Wide Color Enhancer của Samsung cải thiện đáng kể chất lượng của bất kỳ hình ảnh nào và khám phá các chi tiết ẩn. Bây giờ, hãy nhìn thấy màu sắc khi chúng được sử dụng với Wide Color Enhancer.

Clear Motion Rate giảm thiểu chuyển động mờ
 

Clear Motion Rate giảm thiểu chuyển động mờ
Nhờ công nghệ Clear Motion Rate (CMR) tiên tiến của Samsung, ngay cả những cảnh chuyển động nhanh cũng được thể hiện rõ nét. CMR cao hơn có nghĩa là xem rõ hơn và độ mờ của chuyển động ít hơn, vì vậy bạn có thể thưởng thức phim hành động, thể thao và giải trí khác một cách tốt nhất. Công nghệ này có thể đạt được nhờ tốc độ làm mới bảng điều khiển, tốc độ bộ xử lý hình ảnh và công nghệ đèn nền. Điều đó có nghĩa là việc xem đó rõ ràng hơn.

Tấn các trò chơi giật gân để giữ bạn ở mép ghế của bạn

Tấn các trò chơi giật gân để giữ bạn ở mép ghế của bạn
Samsung Smart TV mang trò chơi đến mức tiếp theo với sự lựa chọn rộng rãi hơn của các trò chơi cảm giác, năng động và hỗ trợ cho tất cả các thiết bị của bạn. Bây giờ bạn có thể thưởng thức rất nhiều danh hiệu phục vụ cho tất cả các sở thích chơi game của bạn. Trò chơi trên màn hình lớn vui vẻ hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể khám phá nội dung trò chơi nổi bật ngay từ trình đơn dịch vụ trò chơi. Trò chơi trên. 

* Hình ảnh màn hình được thấy ở đây chỉ là một biểu diễn và không phản ánh giao diện người dùng thực. Ứng dụng, nội dung và dịch vụ TV có thể thay đổi ở các vùng khác nhau.

Chủ nghĩa hiện thực sâu sắc với công nghệ Samsung Full HD 3D

 
Chuẩn bị để xem giải trí theo một cách hoàn toàn mới. Công nghệ Full HD 3D tinh vi của Samsung có nghĩa là bạn thậm chí có thể thưởng thức các bộ phim 3D và chương trình truyền hình với độ phân giải Full HD tuyệt đẹp. Nó cũng tăng cường chất lượng hình ảnh 3D của bạn và cắt bỏ các hình ảnh ma để cung cấp cho bạn xem rõ hơn và ngâm nga hơn. Với mức độ hiện thực cao như vậy, bạn chưa bao giờ trải nghiệm 3D như thế này trước đây.

* Yêu cầu kính 3D

Đưa trải nghiệm đa phương tiện đầy đủ vào phòng khách của bạn

 
Với đầu vào Đa phương tiện Giao diện Đa phương tiện (HDMI), Samsung TV sẽ biến phòng khách của bạn thành một trung tâm giải trí đa phương tiện. HDMI cung cấp tốc độ cao truyền dữ liệu kỹ thuật số độ nét cao từ nhiều thiết bị thẳng vào TV của bạn.

Xem phim từ USB của bạn

 
Với ConnectShare Movie, bạn chỉ cần cắm bộ nhớ USB hoặc ổ cứng vào TV và ngay lập tức thưởng thức phim, ảnh hoặc nhạc. Bây giờ, bạn có thể trải nghiệm nhiều nội dung khác nhau trong sự tiện nghi của phòng khách trên TV. 

* Hỗ trợ các định dạng bao gồm AVI, ASF, MP3, JPEG và các định dạng khác. Xem hướng dẫn sử dụng để biết danh sách đầy đủ các định dạng được hỗ trợ

Truy cập Internet không dây

 
Với Wireless LAN Built-in, sắp xếp khả năng kết nối TV của bạn mà không cần thêm nhiều thiết bị bên ngoài và duy trì thiết kế hấp dẫn của nó. 

* Ứng dụng Truyền hình, nội dung và dịch vụ có thể khác nhau ở các khu vực khác nhau.

 

 

Sản phẩm liên quan